Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm
tư vấn miễn phí : 0963.399.868

CHÁN CHỒNG MỸ VỀ VIỆT NAM LY HÔN ĐƯỢC KHÔNG ?

Cuộc sống hôn nhân vợ chồng rất nhiều chuyện có thể xãy ra , và việc quan trọng là kết hôn với chồng nước ngoài, văn phòng luật sư Quang Liêm xin giới thiệu bài viết chán chồng mỹ về Việt Nam ly hôn được không ?

Chán chồng Mỹ muốn về Việt Nam ly hôn

Chán chồng Mỹ muốn về Việt Nam ly hôn

Tôi nhờ Luật sư Quang Liêm tư vấn cho tôi về việc ly hôn sau

Tôi được người quen giới thiệu và kết hôn với một người Mỹ (Tây) và theo  chồng sang Mỹ định  cư với bao ước mơ, hy vọng đổi đời. Nhưng khi tới Mỹ thì tôi hoàn toàn thất vọng khi sống chung với chồng.

Hai người khác biệt nhau về văn hóa và bất đồng ngôn ngữ nên hay cãi nhau. Đặc biệt chồng tôi là người bạo dâm khiến tôi vô cùng mệt mỏi mỗi khi quan hệ vợ chồng hàng ngày.

Tiền thì anh ấy không đưa hết cho tôi mà chỉ đưa đủ chi phí nên tôi thấy không thỏa mái. Tôi chưa có con chung với anh ấy. Nay tôi quen một người ở Việt Nam, chúng tôi là bạn học thời cấp 3. Tôi muốn ly hôn chồng và về Việt Nam kết hôn với người bạn cấp 3. 

Nhưng tôi không có tiền thuê luật sư bên Mỹ vì rất mắc. Vậy  tôi về Việt Nam có ly hôn được không. Tôi đăng ký kết hôn tại TP. Hồ Chí Minh. Mong luật sư giúp đỡ và giải quyết giúp tôi.

Giải đáp thắc mắc:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm chuyên nghiệp về HÔN NHÂN sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Chúng tôi rất thông cảm và chia sẻ với hoàn cảnh của ban, thật sự không phải ai lấy  chồng ngoại quốc  cũng được hạnh phúc như mong đợi mà rất nhiều người lâm vào  hoàn cảnh như bạn nên trước khi kết hôn nên có thời gian tìm hiểu kỹ kẻo lỡ dở cả cuộc đời.

Các trường hợp xảy ra khi ly hôn

  • Nếu bạn về Việt Nam để ly hôn thì hoàn toàn có thể thực hiện được nhưng trước khi về thì bạn cũng nên nói chuyện với anh ấy về ý định ly hôn để xem anh ấy có đồng ý ly hôn hay không. 
  • Nếu anh ấy đồng ý ly hôn thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ly hôn tại Việt Nam nhanh chóng được. Nếu  anh ấy không đồng ý thì về  Việt Nam giải quyết sẽ lâu hơn rất nhiều.
  • Nếu anh ấy đồng ý ly hôn thì chúng tôi sẽ lập hồ sơ giải quyết ly hôn thuận tình cho bạn, thời gian chỉ mất khoảng 15 ngày khi có đủ hồ sơ chứng từ. Nếu anh ấy không đồng ý thì thời gian có thể kéo dài từ 06 tháng tới 01 năm.

Tóm lại

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868 (Zalo, Viber), Email:  luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình trong nước

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng..

Trân trọng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0906 677 438 .

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH TRONG NƯỚC

lyhonnhanh

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai 2022

THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH TRONG NƯỚC
THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TRONG NƯỚC

lyhonnhanh

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai 2022

THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TRONG NƯỚC
CHÁN CHỒNG MỸ VỀ VIỆT NAM LY HÔN ĐƯỢC KHÔNG ?

lyhonnhanh

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai 2022

CHÁN CHỒNG MỸ VỀ VIỆT NAM LY HÔN ĐƯỢC KHÔNG ?
LY HÔN QUẬN 1 MẤT BAO LÂU?

lyhonnhanh

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai 2022

LY HÔN QUẬN 1 MẤT BAO LÂU?
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết