Vợ chồng đang sống ở nước ngoài vẫn ly hôn ở Việt Nam

Trong trường hợp hai người Việt Nam đăng ký kết hôn tại Việt Nam nhưng hiện tại cả hai vợ chồng đang sống ở nước ngoài và thuận tình ly hôn nhưng không thể về Việt Nam thì có thể ly hôn ở Việt Nam được không, thời gian mất bao lâu?

Vợ chồng đang sống ở nước ngoài vẫn ly hôn ở Việt Nam

Vợ chồng đang sống ở nước ngoài vẫn ly hôn ở Việt Nam

Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm chỉ chuyên về giải quyết ly hôn sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng của mình như sau:

Trả lời:

Trong trường hợp này Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm vẫn có thể hỗ trợ cho khách hàng giải quyết ly hôn ở Việt Nam được. Để giải quyết ly hôn tại Việt Nam chúng tôi phải thực hiện các thủ tục như sau:

Chúng tôi sẽ soạn đơn yêu cầu ly hôn cho các bạn, soạn bản tự khai, giấy ủy quyền cho luật sư…. chúng tôi sẽ gửi vào Email cho các bạn, các bạn in ra và liên hệ với đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài để hợp pháp hóa lãnh sự những giấy tờ trên và gửi về Việt Nam cho chúng tôi. Ngoài đơn ra thì các bạn gửi kèm théo  các giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký kết hôn bản chính
  • CMND và hộ khẩu photo chứng thực của hai vợ chồng
  • Giấy khai sinh bản sao của con(nếu có)

Chúng tôi sẽ giải quyết cho các bạn trong thời hạn khoảng 15 ngày là hoàn tất thủ tục ly hôn.

Tóm lại:

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868(Zalo, Viber), Email:  luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban.

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng..

Trân trọng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 096 3399 868 .

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.