Ly hôn có yếu tố nước ngoài được hiểu như thế nào?

Ly hôn

Là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Tại Điều 127 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về ly hôn có yếu tố nước ngoài như sau:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết liên quan:

>>> Quy định về vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài >>> Nộp đơn ly hôn với người nước ngoài ở đâu?

Tổng kết

Trong trường hợp vợ chồng có yêu cầu ly hôn nhưng có tài sản là bất động sản ở nước ngoài thì bất động sản đó sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật nơi có bất động sản.

Nếu có bất cứ vấn đề gì vướng mắc về pháp luật hôn nhân và gia đình thì bạn vui lòng liên hệ Văn phòng Luật sư Quang Liêm để được tư vấn kịp thời, chính xác và hiệu quả.

Nếu ly hôn thuận tình thì chúng tôi có thể giải quyết cho Quý khách  trong thời hạn từ 2- 15 ngày là có quyết định ly hôn thuận tình, khách hàng chỉ phải lên tòa án 01 lần duy nhất kể cả trường hợp một bên không có mặt tại Việt Nam.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868 (Zalo, Viber), Email: luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban. Trân trọng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 096 3399 868 .

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.