Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm
tư vấn miễn phí : 0963.399.868
Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG LIÊM là văn phòng luật sư duy nhất tại Việt Nam chỉ làm chuyên một lĩnh vực duy nhất là HÔN NHÂN GIA ĐÌNH.

Trong suốt 15 năm qua chúng tôi mang một sứ mệnh duy nhất là giúp khách hàng của mình ĐÓNG LẠI ĐAU BUỒN – MỞ HẠNH PHÚC MỚI đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước làm các thủ tục để kết hôn nhanh gọn với người trong nước và người nước ngoài để bước vào hành trình hạnh phúc cuộc đời mình.

Đặc biệt chúng tôi cũng giúp cho hàng ngàn khách hàng chấm dứt những cuộc hôn nhân đau buồn không có tương lai để mở ra một hạnh phúc mới, cuộc đời mới cho khách hàng của mình.

Chúng tôi hiểu nếu chúng tôi cũng giống các Văn phòng luật sư khác tại Việt Nam là làm tất cả các lĩnh vực thì chắc chắn sẽ không chuyên sâu và không giải quyết nhanh, gọn và hiệu quả cho khách hàng của mình được.

Vì vậy chúng tôi chỉ tập trung vào lĩnh vực duy nhất là HÔN NHÂN để giúp khách hàng của mình.

LĨNH VỰC HÔN NHÂN GIA ĐÌNH:

LY HÔN:

Trong suốt 15 năm qua chúng tôi đã hỗ trợ và giải quyết ly hôn cho hàng ngàn vụ án ly hôn giữa những người trong nước và với người Việt Kiều và người nước ngoài.

Chúng tôi hiểu các bạn ở nước ngoài để về Việt Nam giải quyết ly hôn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn kém.

Vì vậy chúng tôi đã có rất nhiều cách làm hay và sáng tạo từ việc nghiên cứu và vận dụng pháp luật Việt Nam.

Vì vậy chúng tôi có thể giải quyết rất nhanh gọn mà người ở nước ngoài sẽ không phải về Việt Nam mà vẫn giải quyết ly hôn ở Việt Nam được một cách hợp pháp và nhanh gọn.

Nếu ly hôn thuận tình thời gian chỉ khoảng 15 ngày là có quyết định ly hôn của tòa án, ly hôn đơn phương thì thời gian từ 1-3 tháng.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới văn phòng tại số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. HCM hoặc bằng điện thoại là: 0906677438 hoặc Zalo, Viber, Email:  luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp quý khách giải quyết nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí.

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng..

Trân trọng.

Luật sư Phạm Văn Liêm.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0906 677 438 .

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

icon
HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

Giúp cho khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một không gian sống đẹp.

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG

HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG