Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm
tư vấn miễn phí : 0963.399.868

CON TRÊN BẢY TUỔI SẼ Ở VỚI AI KHI VỢ CHỒNG LY HÔN

Kính mong luật sư tư vấn cho tôi sự việc vợ chồng ly hôn như sau:

Vợ chồng tôi kết hôn với nhau từ năm 2000 và có 03 đứa con chung. Đứa lớn là con gái sinh năm 2003, đứa thứ hai sinh năm 2007 và đứa út sinh năm 2014.

Nay vợ chồng chúng tôi mâu thuẫn quá lớn và không thể ở với nhau được nữa vì chồng tôi ngoại tình và không có trách nhiệm với gia đình.

Tôi yêu cầu ly hôn và đòi quyền nuôi cả 03 đứa con, nhưng anh ta không chịu, anh ta đòi nuôi hai đứa lớn.

Vậy tôi có được nuôi 3 con không, tôi không cần chồng cấp dưỡng vì tôi làm kinh doanh nên tôi đủ điều kiện kinh tế để nuôi con.

Tôi cảm ơn luật sư.

 

 

Giải đáp thắc mắc về vấn đề nuôi con trên 7 tuổi khi vợ chồng ly hôn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm chuyên nghiệp về HÔN NHÂN sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Bạn có 03 người con nhưng hai cháu đầu đã trên 07 tuổi vì vậy nên khi tòa án giải quyết thì buộc phải đưa hai cháu lên tòa  để hỏi ý kiến của các cháu  xem các cháu muốn ở với ai.

Nếu các cháu đều muốn ở với mẹ mà bạn chứng minh được bạn có đủ điều kiện về tài chính, chỗ ở, thời gian để chăm sóc các cháu thì tòa án sẽ cho bạn được nuôi con.

 

Vợ chồng ly hôn con 7 tuổi ở với ai

 

Tuy nhiên

Hai cháu nhất là cháu đầu đã 15 tuổi nên cháu nhận thức được và có thể tự lo cho mình, trong trường hợp nếu chồng bạn được nuôi mà cháu không thích thì cũng không thể ép cháu được vì cháu có thể tự về sống với bạn nên bạn cũng không đáng ngại lắm.

Để bạn có khả năng được nuôi 03 con cao thì bạn phải được sự mong muốn của các con muốn ở với  bạn và bạn chứng minh cho tòa án thấy rằng bạn sẽ nuôi con tốt hơn anh ấy như khả năng tài chính, chỗ ở, thời gian, tâm lý….

Xem thêm: Con dưới ba tuổi thì ai được quyền nuôi con

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868 (Zalo, Viber), Email:  luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban.

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng..

Trân trọng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0906 677 438 .

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
CON TRÊN BẢY TUỔI SẼ Ở VỚI AI KHI VỢ CHỒNG LY HÔN

lyhonnhanh

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai 2022

CON TRÊN BẢY TUỔI SẼ Ở VỚI AI KHI VỢ CHỒNG LY HÔN
CON DƯỚI BA TUỔI AI ĐƯỢC QUYỀN NUÔI CON

lyhonnhanh

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai 2022

CON DƯỚI BA TUỔI AI ĐƯỢC QUYỀN NUÔI CON
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết